Bảng giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời trọn gói

Quý công ty có nhu cầu book màn hình LED quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ với YCC bất cứ lúc nào để được tư vấn chi tiết về giá cả. mục tiêu,…

1. Quảng cáo màn hình led ngoài trời là gì?

Biển quảng cáo led ngoài trời là hình thức đặt biển quảng cáo sử dụng màn hình led ở bất kỳ nơi nào bên ngoài ngôi nhà của bạn, nhằm thu hút người dùng quan tâm tới nội dung mà nhà quảng cáo muốn truyền đạt.

Với hình thức quảng cáo mới mẻ này, các nhà quảng cáo có thể hoàn toàn yên tâm vì ý tưởng và thông điệp của mình sẽ được truyền tải đến khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

2. Các loại màn hình led quảng cáo

Màn hình LED có hình thức đẹp, kích thước đa dạng, được lắp đặt để quảng cáo cả ở trong nhà lẫn ngoài trời. Chúng được sử dụng để phát sóng, trình chiếu quảng cáo dưới nhiều định dạng khác nhau như: hình ảnh, slide ảnh, video quảng cáo.

Những loại màn LED thông dụng đang được sử dụng nhiều ở Việt Nam hiện nay gồm có: LED P4, P5, P6, P8, P10 dùng ngoài trời và các loại màn LED, LCD dùng trong nhà với kích cỡ từ 15-50 inch tùy vị trí.

Bảng giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời
Bảng giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời

3. Bảng giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời trọn gói

Chi phí quảng cáo được tính trên số lượng spot mà nhà quảng cáo book. Thông thường, mỗi spot quảng cáo có thời gian trình chiếu khoảng 30s với tần suất khoảng 8p/ lần.

Mỗi màn hình led có thời gian hoạt động trung bình khoảng 16 – 17h/ ngày thì chi phí sẽ trong khoảng 320.000.000 – 420.000.000đ/ năm. Tuy nhiên, nhà quảng cáo có thể thay đổi thời gian của spot theo mong muốn của mình.

Một số yếu tố có thể làm thay đổi chi phí quảng cáo như:

– Thời gian book quảng cáo
– Vị trí book
– Tần suất công chiếu…

Để biết rõ hơn về thông tin chi phí quảng cáo, nhà quảng cáo vui lòng liên hệ trực tiếp với YCC để được tư vấn chi tiết.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí quảng cáo trên màn hình led

– Vị trí quảng cáo: Đây là yếu tố hàng đầu tác động tới chi phí làm quảng cáo trên màn hình led. Vị trí càng ở các khu vực công cộng, đông người qua lại, tạo ra lượt hiển thị cao thì chi phí càng cao. Ví như các vị trí quảng cáo màn hình led ngoài trời chắc chắn cao hơn quảng cáo trong nhà.

– Kích thước màn hình: Giá màn hình led cỡ lớn sẽ cao hơn so với màn hình kích thước nhỏ lắp đặt trong nhà. Màn hình cỡ lớn đồng nghĩa rằng sẽ được lắp đặt ở những vị trí trung tâm, đông người qua lại.

– Thời lượng quảng cáo: Trung bình 1 spot quảng cáo trên màn hình LED sẽ có các mức 15s-30s-60s. Thời lượng càng cao, chi phí càng cao. Nhân lên với tổng thời gian bạn muốn quảng cáo phát sóng trong ngày thì sẽ ra chi phí.

– Tần suất phát sóng: Muốn hiệu quả dĩ nhiên tần suất cần lặp lại nhiều lần trong ngày. Và điều đó cũng là lý do có sự chênh lệch về chi phí ở các chiến dịch.

– Chiết khấu từ các Agency/Công ty truyền thông: Mỗi công ty cung cấp dịch vụ sẽ có những mức chiết khấu riêng. Bạn có thể đi tham khảo một số nơi để có dịch vụ cùng báo giá tốt nhất cho mình.

4.2 Kích cỡ màn hình led quảng cáo?

Mỗi module nhỏ đều có những loại kích thước chuẩn như sau ( Cao x Rộng):

– Màn hình Led P2.5: 160 x 160 (mm)
– Màn hình Led P3: 192 x 192 (mm)
– Màn hình Led P4: 128 x 256 (mm)
– Màn hình Led P5: 160 x 320 (mm)
– Màn hình Led P6: 192 x 192 (mm)
– Màn hình Led P10: 160 x 320 (mm)

4.3 Màn hình led quảng cáo ngoài trời có giá bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt màn hình led hội trường tùy thuộc vào nhiều yếu tố như module, kích thước màn hình, vị trí thi công,..

Các loại màn hình led hội trường phổ biến hiện nay là màn hình led P5, P6, P10,….

Vì công năng sử dụng, cùng những ưu điểm vượt trội mà các loại màn hình led hội trường có mức giá dao động từ 10 triệu đồng đến 40 triệu đồng/ m2 trở lên, tủy thuộc vào từng loại màn hình và kích thước của chúng.

Hy vọng những thông tin về màn hình LED quảng cáo ngoài trời và bảng giá dịch vụ thi công màn hình LED quảng cáo ngoài trời mà YCC đưa ra có thể giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *