Chuyển tới nội dung

Bảng giá dịch vụ viết content facebook chuyên nghiệp

Tag:

Hiện nay, facebook là một trang mạng xã hội được nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân sử dụng với mục đích quảng bá những sản phẩm của mình. Chính vì vậy dịch vụ viết content facebook đã ra đời nhằm giúp doanh nghiệp triển khai các chiến dịch marketing facebook một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người thắc mắc về câu hỏi giá viết content facebook hiện nay là bao nhiêu. Chính vì vậy, hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin bạn nhé.

 

1. Dịch vụ viết content facebook là gì?

Để trả lời cho câu hỏi dịch vụ marketing facebook bao nhiêu tiền, đầu tiên bạn cần biết về content facebook là gì?

Content facebook là gì ? Content trong tiếng Anh có nghĩa là nội dung, content facebook được hiểu là nội dung đăng trên facebook. Người ta thường dùng content facebook trong hoạt động truyền thông – marketing nhằm thúc đẩy hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng. Content càng hấp dẫn thì độ tiếp cận càng cao, càng thu hút độ quan tâm của độc giả.

Marketing trên facebook đang là một xu hướng phát triển marketing cho doanh nghiệp trong thời kỳ hiện nay. Facebook mang lại nhiều cơ hội cho doanh nghiệp trong thời đại số hiện nay, giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Với số lượng người dùng facebook rộng rãi: ước tính hiện nay trên thế giới có khoảng 6 tỷ người dùng trong đó việt nam có khoảng 69 triệu người dùng thường xuyên (tính đến năm 2021), bạn sẽ dễ dàng truyền tải các thông điệp cũng như những hình ảnh về sản phẩm video giới thiệu về thương hiệu cho mọi người. Đặc biệt, facebook có những tính năng, bộ lọc  giúp bạn lựa chọn các hành vi của khách hàng, sở thích,…giúp sản phẩm của bạn dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

2. Lợi ích của dịch vụ viết content facebook.

2.1 Tăng độ nhận diện thương hiệu.

Như đã đề cập ở trên, facebook là một trong những thương hiệu mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, chính vì vậy việc sử dụng facebook sẽ giúp tăng nhanh độ nhận diện thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng tiềm năng.

2.2 Facebook là kênh giao tiếp hiệu quả với khách hàng.

Có thể nói hiện nay, facebook là một kênh giao tiếp với khách hàng tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Với facebook marketing, bạn sẽ dễ dàng thấy được những phản hồi của khách hàng, từ đó giúp cho việc quảng cáo có thể thực hiện dễ dàng hơn.

2.3 Giúp gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

Với việc quảng cáo facebook, bạn mất ít thời gian để có thể xem được hiệu quả có nó. Điều này có nghĩa là khi bắt đầu sử dụng facebook marketing, bạn dường như sẽ thấy hiệu quả mà nó mang lại ngay lập tức. Chính vì thế, facebook sẽ là công cụ hữu ích nếu bạn muốn gia tăng doanh thu trong một khoảng thời gian ngắn.

2.4 Facebook marketing giúp tiết kiệm chi phí.

So với việc sử dụng một số phương pháp marketing khác như sử dụng KOls hoặc SEO/SEM, chi phí của facebook marketing ít hơn rất nhiều, chính vì vậy facebook marketing đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

3. Bảng giá dịch vụ viết content facebook 2022

Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ viết content facebook 2022.

Bài viết giới thiệu dịch vụ, doanh nghiệp

Với số từ 800-1500 từ, có mức giá dao động 300.000-350.000 đồng.

Bài viết tin tức: Với số từ 500-1500 từ, có mức giá dao động 30.000-80.000 đồng.

Bài viết chuẩn SEO: Với số từ dao động 500-1500 từ, có mức giá dao động 40.000-120.000 đồng.

Bài viết chăm sóc Fanpage/Facebook:

– Dạng bài bán hàng, giới thiệu dịch vụ, chia sẻ, feedback với giá từ 50K đến 100K.

 

– Dạng bài chạy quảng cáo: chỉ từ 150.000-200.000 đồng.

 

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Giá dịch vụ viết content facebook phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay, giá dịch vụ quảng cáo facebook dựa vào 2 yếu tố chính đó là chất lượng nội dung và số từ.

4.2 Các chỉ số đo lường hiệu quả marketing facebook hiện nay?

Hiện nay, các chỉ số dùng để đo lường hiệu quả marketing đó là: CTR, CPM, CPC, chỉ số Impression.

5. Kết luận

Qua bài viết trên, YCC hy vọng bạn đã có được những kiến thức cần biết về dịch vụ  viết marketing facebook bao nhiêu tiền, nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần tham khảo thêm thông tin, bạn hãy truy cập trực tiếp vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Mong rằng bài viết có ích cho bạn.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin