Bảng giá dịch vụ tăng like Fanpage trọn gói, uy tín nhất 2022

Hiện nay tại Việt Nam, facebook là ứng dụng mạng xã hội có lượng lớn người sử dụng, chính vì vậy đi kèm với đó là nhu cầu sử dụng các dịch vụ liên quan đến tăng like fanpage ngày càng lớn đòi hỏi các bên cung cấp dịch vụ này ra đời ngày càng nhiều. Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp, việc xây dựng một fanpage chất lượng, có lượt tương tác tốt là một trong nhiều cách để quảng bá tốt nhất hiện nay.  Và để có thể làm được điều đó, các dịch vụ tăng like Fanpage sẽ là người bạn đồng hành mà bạn không thể bỏ qua. Qua bài viết dưới đây, bạn hãy cùng YCC tìm hiểu về bảng giá dịch vụ tăng like fanpage uy tín nhất hiện nay bạn nhé!

i95H9C3ZzikzdyJXH LkgqmEHnpxk51vMqUKmoqtN0 ocZW 53tjsZrUL2xY5UEeG6EMav0zaiQpNBU1C XsrsmgBeGk3w6mM u30bc1NIpu1oXMU8sYwSnbmP7lLugzvpY9 SyzhxKWAXJX1bxWHy6WvQH0yQh0X7uGWqtW35FduIu8ttw Lv7gw

1. Dịch vụ tăng like fanpage là gì?

Hiện nay, việc xây dựng các kênh bán hàng qua Facebook ngày càng phổ biến hơn bởi Facebook đang là một trong những kênh thông, xây dựng thương hiệu và là kênh bán hàng phổ biến nhất hiện nay. Để có thể thu hút được khách hàng cũng như tăng lượng tương tác thông qua việc Seeding trên facebook cũng như tăng khả năng chuyển đổi từ người like, lượng comment,…Do vậy các dịch vụ tăng like fanpage đã ra đời để khách hàng có thể tăng lượt like, lượt comment cho fanpage của mình, từ đó tăng độ uy tín trong mắt khách hàng.

Các bên cung cấp dịch vụ tăng like facebook sẽ dùng chuyên môn của mình để có thể giúp fanpage của bạn đạt được số lượng like mà bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

2. Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ tăng like facebook?

Có thể nói, hiện nay phần lớn các doanh nghiệp đã và đang có một fanpage cho riêng mình, chính vì thế việc tăng like fanpage sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết một số vấn đề như:

2.1 Tăng độ uy tín cho fanpage.

Khi khách hàng truy cập vào một fanpage bất kỳ và thấy được rằng fanpage đó có lượng tương tác ổn định, có nhiều lượt like, comment,… chính điều này sẽ giúp họ thấy được sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp từ đó họ có thể yên tâm khi bỏ tiền mua các dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

2.2 Tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Việc mua like fanpage facebook sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn, bên cạnh đó fanpage cũng sẽ thu hút được lượng lớn người dùng thông qua lượng tương tác trên fanpage đó.

2.3 Tăng lượng tương tác cho fanpage

Đây là lợi ích của dịch vụ like fanpage mà bạn có thể nhận ra ngay lập tức. Việc like fanpage sẽ diễn ra ngay khi bạn sử dụng dịch vụ, các bài viết sẽ được tương tác một cách tự nhiên nhất, giúp bạn có được sự tin cậy nhiều hơn trong mắt khách hàng.

2.4 Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Việc sử dụng dịch vụ tăng like fanpage facebook sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách nhiều lần bên cạnh đó bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc xây dựng fanpage.

3. Dịch vụ tăng like fanpage tại YCC.

Hiện nay, YCC đang cung cấp dịch vụ tăng like fanpage uy tín với những điểm nổi bật như:

– Lượng like đến từ người dùng thật: Khi sử dụng dịch vụ tăng like fanpage tại YCC bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề người dùng like fanpage, họ sẽ là người dùng thật 100%, nói không với tài khoản ảo và rác.

– Tăng like nhanh: dịch vụ tăng like fanpage tại YCC có thời gian hoàn thành nhanh, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Tăng tương tác: Đi kèm với đó là lượng lớn tương tác sẽ đổ về trên các bài viết của bạn, giúp bạn dễ dàng xây dựng một fanpage chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

– Không tụt like: YCC cam kết rằng lượng like sẽ không bị giảm đi sau khi bạn sử dụng dịch vụ trong bất kỳ trường hợp nào.

4.Bảng giá dịch vụ tăng like fanpage hiện nay.

Sau đây là bảng giá dịch vụ tăng like fanpage hiện nay:

Hình thứcGiáGhi chú
1000 like Page giá rẻ100kCó thể tụt like, tài khoản like có thể có avatar hoặc không.
1000 like page chất lương200kBảo hành, acc thật.
100 like bài rẻ10kTài khoản clone, có thể tụt.
100 like chất lượng15kbảo hành, tài khoản thật.
100 cảm xúc bài16k Bảo hành, tài khoản thật.
1000 follow trang cá nhân rẻ100kCó thể tụt, không bảo hành.
1000 follow chất lượng 200kbảo hành, tài khoản thật.
20 Bình luận bài rẻ20k
20 Bình luận chất lượng40k
20 chia sẻ bài rẻ20k
20 chia sẻ bài chất lượng40k
1000 view video rẻ20kCó thẻ tụt view
1000 view video chất lượng40kCó bảo hành, view lên nhanh
200 mắt livestream rẻ 60p150kLên chậm
200 mắt livestream chất lượng200klên nhanh
10 đánh giá trang rẻ30kCó thể tụt, không có avatar
10 đánh giá trang chất lượng40kBảo hành, acc thật
1000 thành viên Group rẻ100kCó thể tụt, có avatar hoặc không
1000 thành viên Group chất lượng200kBảo hành
200 view story giá rẻ20kLên chậm
200 view story chất lượng40klên nhanh

5. Kết luận

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết được bảng giá của dịch vụ like fanpage uy tín hiện nay, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn tham khảo thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào website của YCC để biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *