Bảng giá dịch vụ SMS Marketing Uy tín nhất 2022

Dịch vụ SMS Marketing đang được nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực ưa chuộng và sử dụng bởi khả năng tiếp cận tệp khách hàng mục tiêu đơn giản, nhanh chóng, chi phí bỏ ra thấp nhưng mang lại hiệu quả cao. Cùng YCC tìm hiểu bảng giá dịch vụ SMS Marketing năm 2022 qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao nên sử dụng SMS Marketing?

1.1 SMS Marketing được hiểu như thế nào?

SMS Marketing là dịch vụ gửi tin nhắn tiếp thị hiển thị tên thương hiệu ở mục người gửi đến thuê bao di động của nhóm khách hàng mục tiêu. Nội dung truyền tải mà doanh nghiệp sử dụng có thể là thông điệp về các chương trình quảng cáo, hoặc chăm sóc khách hàng.

1.2 Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SMS Marketing?

Những doanh nghiệp không tìm hiểu về công nghệ số cũng như xu hướng marketing hiện nay, phần lớn sẽ không có nhu cầu. Ngược lại, doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu xu hướng tiếp thị chắc chắn không thể không biết hình thức mobile marketing này bởi một số lợi ích nổi trội mang tính số hóa. Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

  • Tiếp cận với đúng nhóm khách hàng

Đầu tiên, đây là dịch vụ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó, công cụ này còn cho phép gửi từng loại nội dung cho từng nhóm khách hàng đã được phân loại.

  • Tạo độ tin cậy cho khách hàng

Hiện nay, tình trạng spam tin nhắn nhiều đã khiến cho người dùng điện thoại khó chịu và khó nhận diện được tính xác thực của tin. SMS Marketing giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận diện thương hiệu, tăng độ tin cậy trong tâm trí khách hàng khi họ biết rõ ràng nguồn gốc của tin nhắn, của sản phẩm.

  • Có phí đầu tư thấp

Đây là cách thức marketing hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh chóng với mức phí đầu tư thấp. Cụ thể, chỉ một vài trăm đồng cho một tin nhắn. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp có thể tiếp cận đúng một đối tượng khách hàng mà chỉ mất có vài trăm đồng.

image 41
Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SMS Marketing?

3. Những chi phí khi sử dụng dịch vụ SMS Marketing

Khi doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Marketing, họ sẽ phải trả các khoản phí sau:

  • Phí khởi tạo

Doanh nghiệp sẽ mất phí khởi tạo trong lần đầu đăng ký sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng SMS Marketing ở 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Hầu hết các nhà cung cấp sẽ miễn phí chi phí khởi tạo cho SMS Marketing quảng cáo.

  • Phí duy trì hàng tháng

Tùy vào mục tiêu kinh doanh mà doanh nghiệp sẽ có kế hoạch đăng ký sử dụng dịch vụ trong vòng bao lâu, bao nhiêu tháng. Tương tự như phí khởi tạo, phí duy trì hàng tháng khi đăng ký SMS Marketing quảng cáo là 0 đồng, ngoại trừ nhà mạng Vietnamobile. Còn đối với CSKH bằng dịch vụ tin nhắn thương hiệu vẫn sẽ mất phí duy trì.

  • Phí sử dụng theo gói

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ SMS Marketing sẽ có những mức giá riêng. Tùy
thuộc vào số lượng tin nhắn mà Quý khách hàng đã đăng ký, đơn vị cung cấp sẽ có những ưu đãi cho từng gói dịch vụ.

4. Tại sao nên đăng ký dịch vụ SMS Brandname tại YCC?

  • Dễ dàng sử dụng cho doanh nghiệp

Không phải mất thời gian và công sức để tải phần mềm sử dụng, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh sẽ được tích hợp miễn phí phần mềm vào hệ thống YCC qua cổng API. Do đó, việc sử dụng trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn.

  • Đảm bảo an toàn thông tin, chống tin nhắn rác

Đăng ký sử dụng ở YCC sẽ đảm bảo độ uy tín cao vì nội dung các tin nhắn quảng cáo sẽ được các nhà mạng kiểm duyệt chặt chẽ trước khi gửi xuống thuê bao di động của khách hàng, tránh trường hợp spam tin nhắn.

  • Được hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Tại YCC, Quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cũng sẽ đồng hành khi khách hàng gặp vấn đề trục trặc trong quá trình sử dụng.

  • Dễ đo lường và quản lý

Sử dụng dịch vụ của YCC, toàn bộ nội dung các tin nhắn trong từng đợt chiến dịch gửi tin, thông tin về số liệu tin nhắn được gửi đi và khách hàng đã nhận tin đều được lưu giữ lại trên phần mềm. Vì thế, doanh nghiệp hoàn toàn dễ dàng đo lường và quản lý.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ bảng giá dịch vụ chi phí SMS Marketing giá rẻ tại YCC. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có được cho mình những thông tin giá trị; và cần thiết để lựa chọn cho mình dịch vụ tốt nhất nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *