Bảng giá dịch vụ quảng cáo Facebook chuẩn mới nhất 2022

Hiện nay, facebook là một trang mạng xã hội được nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân sử dụng với mục đích quảng bá những sản phẩm của mình. Chính vì vậy dịch vụ quảng cáo facebook đã ra đời nhằm giúp doanh nghiêp triển khai các chiến dịch marketing facebook một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người thắc mắc về câu hỏi dịch vụ marketing facebook bao nhiêu tiền. Chính vì vậy, hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin bạn nhé.

1. Dịch vụ quảng cáo facebook là gì?

Để trả lời cho câu hỏi dịch vụ marketing facebook bao nhiêu tiền, đầu tiên bạn cần biết về khái niệm quảng cáo facebook là gì?

Quảng cáo facebook là việc bạn sử dụng mạng xã hội facebook để kết nối với khách hàng tiềm năng nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu và khả năng bán hàng cho bạn. Bạn có thể làm facebook marketing trên Fanpage, hội nhóm hoặc chính trên trang cá nhân của mình.

Marketing trên facebook đang là một xu hướng phát triển marketing cho doanh nghiệp trong thời kỳ hiện nay. Facebook mang lại nhiều cơ hội cho doanh nghiệp trong thời đại số hiện nay, giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Với số lượng người dùng facebook rộng rãi: ước tính hiện nay trên thế giới có khoảng 6 tỷ người dùng trong đó việt nam có khoảng 69 triệu người dùng thường xuyên (tính đến năm 2021), bạn sẽ dễ dàng truyền tải các thông điệp cũng như những hình ảnh về sản phẩm video giới thiệu về thương hiệu cho mọi người. Đặc biệt, facebook có những tính năng, bộ lọc  giúp bạn lựa chọn các hành vi của khách hàng, sở thích,…giúp sản phẩm của bạn dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ marketing facebook là hình thức quảng cáo thương hiệu cho một doanh nghiệp thông qua nền tảng facebook, dịch vụ tiếp cận khách hàng nhanh chóng với mức chi phí rẻ. Dịch vụ này ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp ( đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ) có thể dễ dàng tiếp cận cũng như quảng cáo trên facebook hiệu quả hơn.

2. Lợi ích của marketing facebook.

2.1 Tăng độ nhận diện thương hiệu.

Như đã đề cập ở trên, facebook là một trong những thương hiệu mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, chính vì vậy việc sử dụng facebook sẽ giúp tăng nhanh độ nhận diện thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng tiềm năng.

2.2 Facebook là kênh giao tiếp hiệu quả với khách hàng.

Có thể nói hiện nay, facebook là một kênh giao tiếp với khách hàng tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Với facebook marketing, bạn sẽ dễ dàng thấy được những phản hồi của khách hàng, từ đó giúp cho việc quảng cáo có thể thực hiện dễ dàng hơn.

2.3 Giúp gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

Với việc quảng cáo facebook, bạn mất ít thời gian để có thể xem được hiệu quả có nó. Điều này có nghĩa là khi bắt đầu sử dụng facebook marketing, bạn dường như sẽ thấy hiệu quả mà nó mang lại ngay lập tức. Chính vì thế, facebook sẽ là công cụ hữu ích nếu bạn muốn gia tăng doanh thu trong một khoảng thời gian ngắn.

2.4 Facebook marketing giúp tiết kiệm chi phí.

So với việc sử dụng một số phương pháp marketing khác như sử dụng KOls hoặc SEO/SEM, chi phí của facebook marketing ít hơn rất nhiều, chính vì vậy facebook marketing đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

3. Bảng giá dịch vụ quảng cáo facebook 2022

Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ quảng cáo facebook 2022.

1. Hình thức quản lý tài khoản.

Gói Ngân sách Phí dịch vụ Báo cáo
Ngân sách 1 Trên 100 triệu 10% Hàng tuần
Ngân sách 2 Từ 60 triệu – 99 triệu 12% Hàng tuần
Ngân sách 3 Từ 30 triệu – 59 triệu 15% Hàng tuần
Ngân sách 4 Từ 3 triệu – 29 triệu 20% Hàng tuần
Ngân sách 5 Dưới 3 triệu 500.000 Hàng tuần

2. Quảng cáo tăng like fanpage.

 

Lọc Đối Tượng 1.000 – 4.999 Like 5.000 –9.000 Like 10.000 Like trở lên
Không chọn lọc 900đ/1like 850đ/1like Liên hệ trực tiếp YCC
Lọc từ 18 tuổi trở lên 1200d/1like 1100d/1like
Lọc từ 25 tuổi trở lên 1900d/1like 1800d/1like
Lọc tỉnh thành thuộc khu vực HN – HCM +10% Giá +10% Giá
Lọc tỉnh thành không thuộc HN – HCM +30% Giá +30% Giá
Lọc Nam Nữ +10% Giá +10% Giá 

 

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Giá dịch vụ quảng cáo facebook phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay, giá dịch vụ quảng cáo facebook dựa vào 2 yếu tố chính đó là chất lượng dịch vụ và số lượng tương tác mà bạn mong muốn.

4.2 Các chỉ số đo lường hiệu quả marketing facebook hiện nay?

Hiện nay, các chỉ số dùng để đo lường hiệu quả marketing đó là: CTR, CPM, CPC, chỉ số Impression.

5. Kết luận

Qua bài viết trên, YCC hy vọng bạn đã có được những kiến thức cần biết về dịch vụ marketing facebook bao nhiêu tiền, nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần tham khảo thêm thông tin, bạn hãy truy cập trực tiếp vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Mong rằng bài viết có ích cho bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *