Chuyển tới nội dung

Bảng giá treo banner quảng cáo Toàn Quốc

Banner quảng cáo ngoài trời

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về báo giá quảng cáo treo banner, phướn nhằm phân bổ cho chiến dịch truyền thông của thương hiệu mình? Vậy thì hãy để YCC cập nhật những thông tin mới nhất giúp doanh nghiệp xác định kinh phí phải bỏ ra để có sự cân nhắc sao cho phù hợp.

1. Lợi ích của việc treo banner quảng cáo

Banner quảng cáo là phương tiện quảng cáo truyền thống song vẫn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tưởng chừng thô sơ song lợi ích và hiệu quả mà treo băng rôn, cờ phướn đem lại là không hề nhỏ.

Xuất hiện ở những tuyến đường đông đúc xe cộ và người qua lại. Doanh nghiệp có thể tự khoanh vùng khu vực truyền thông theo mong muốn.

– Hình thức thẩm mỹ đẹp, ấn tượng, dễ dàng thu hút sự chú ý.
– Thời gian quảng cáo kéo dài 24/24h.
– Tần suất hiển thị liên tục, lặp đi lặp lại để khách hàng ghi nhớ.
– Báo giá treo banner quảng cáo phải chăng hơn so với các loại hình quảng cáo ngoài trời khác.

2. Yếu tố cấu thành bảng giá banner quảng cáo ngoài trời

– Địa điểm quảng cáo: Tùy vào mỗi tỉnh, thành phố cũng như các tuyến đường cụ thể treo banner mà giá thành sẽ khác nhau. Hiện tại, chi phí treo băng rôn cao nhất vẫn ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM.

– Báo giá in banner: In banner giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào chất liệu và kích thước cụ thể của loại băng rôn, phướn đó.

– Thi công và tháo gỡ: Ngoài chi phí treo banner quảng cáo, bạn cần tháo gỡ khi đã hết thời hạn treo trong giấy phép để tránh bị xử phạt vi phạm, làm ảnh hưởng tới mỹ quan đô thị.

– Chi phí quản lý: Banner treo ngoài trời phải chịu tác động từ mưa, nắng, có thể bị gió thổi bay hay làm rách. Vì vậy cần có thêm công tác quản lý, treo lại banner khi bị rách, mất.

– Thủ tục pháp lý: Các công ty quảng cáo chuyên nghiệp sẽ có những mối quan hệ giúp bạn được treo banner nhanh hơn, thủ tục cũng khá đơn giản. Nhưng dĩ nhiên chi phí cũng sẽ cao hơn một chút so với việc tự thực hiện.

Bảng giá treo banner quảng cáo

Bảng giá treo banner quảng cáo

3. Bảng giá treo banner quảng cáo Toàn Quốc

Theo quy định đã được ban hành trong Luật quảng cáo, mỗi chiến dịch quảng cáo banner, băng rôn, cờ phướn được phép triển khai không quá 15 ngày. Doanh nghiệp có nhu cầu book hình thức này sẽ thực thi với số lượng ít nhất từ 100 chiếc trở lên, có thể tiến hành cùng lúc tại nhiều khu vực, tỉnh thành để đảm bảo độ phủ sóng cho hình ảnh thương hiệu và cũng đảm bảo số lượng maquette hơn nếu xảy ra những tình huống không đáng có.

Trong giá treo banner quảng cáo ngoài trời đã bao gồm giá in ấn, thi công, bảo hành chất lượng đối với hai loại chính là banner ngang và phướn dọc. Cụ thể là:

– Đối với banner ngang (chiều rộng 1m x chiều dài 5m) có giá 800.000đ/chiếc, triển khai trong vòng 7 ngày.

– Đối với banner dọc (chiều rộng 0,8m x chiều dài 2m) có giá là 400.000đ/chiếc, triển khai trong vòng 7 ngày.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp book số lượng banner nhiều hơn 100 chiếc và treo với thời gian lâu hơn thì sẽ được hưởng mức chiết khấu, ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ đơn vị quảng cáo.

4. Đơn vị cung cấp dịch vụ treo banner quảng cáo uy tín?

YCC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo banner quảng cáo với năng lực thực thi trên khắp 63 tỉnh thành, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước, khẳng định chất lượng hàng đầu trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Hiện nay, YCC đang ngày một mở rộng phạm vi hoạt động cũng như thường xuyên cập nhật các hình thức, vị trí quảng cáo mới nhất để có thể mang đến cho doanh nghiệp những giá trị tốt đẹp nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm, tận tình, sẵn sàng cùng đồng hành với doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai chiến dịch.

Trên đây, YCC đã cung cấp cho bạn những thông tin về chi phí treo banner quảng cáo Toàn Quốc. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá Banner quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin