Bảng báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hết bao nhiêu tiền? Đây có lẽ là câu hỏi mà được nhiều người thắc mắc. Vậy hãy cùng YCC tìm hiểu kỹ “Bảng báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp“.

Bảng báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp
Bảng báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

1. Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là tập hợp tất cả các loại hình và cách thức mà thương hiệu có thể tiếp cận với khách hàng như: Logo văn phòng công ty, bao bì, nhãn mác; biển, băng rôn quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo,; các mẫu quảng cáo trên Media; các vật phẩm và ấn phẩm hỗ trợ quảng cáo (Tờ rơi, poster, catalog, dây cờ, áo, mũ…); các phương tiện vận tải; bảng hiệu công ty; các loại ấn phẩm văn phòng; hệ thống phân phối, chuỗi các cửa hàng và các hình thức PR, sự kiện khác… ).

Thông qua bộ nhận diện khách hàng và đối tác sẽ thấy được sự độc đáo và nội dung, tầm nhìn của doanh nghiệp, từ đó doanh nghiệp sẽ xây dựng được hình ảnh thương hiệu của mình nhờ sự trợ giúp của bộ nhận diện thương hiệu. Một bộ nhận diện thương hiệu chất lượng sẽ lột tả được sự chuyên nghiệp, nghiêm túc của doanh nghiệp. Vì vậy, rất việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là vô cùng quan trọng và cần đến một đơn vị thiết kế uy tín để làm điều này.

image 20
Bộ nhận diện thương hiệu

2. Vai trò của bộ nhận diện thương hiệu đối với doanh nghiệp?

 • Giúp người tiêu dùng nhận biết và mua sản phẩm dễ dàng: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tốt sẽ mang tính thuyết phục và hấp dẫn cao, tạo nên sự khác biệt và dễ nhận biết đối với người tiêu dùng.
 • Thuận lợi bán hàng và thương mại: Sự nhất quán của bộ nhận diện thương hiệu và việc sử dụng đồng bộ các phương tiện truyền thông sẽ làm cho mối quan hệ giữa mua và bán trở nên dễ dàng và gần gũi hơn.
 • Nâng cao giá trị công ty: Một hệ thống nhận diện thương hiệu mạnh sẽ giúp xây dựng nhanh chóng thương hiệu thông qua sự tăng trưởng về mặt nhận thức, sự hiểu biết, lòng trung thành của người tiêu dùng đối với thương hiệu, nó làm cho giá trị thương hiệu tăng trưởng một cách bền vững.
 • Tạo ưu thế cạnh tranh: Tạo được các thế mạnh khi thương lượng với nhà cung ứng, nhà phân phối về giá cả, thanh toán, vận tải,…
 • Giảm chi phí quảng cáo: Vai trò hiệu quả, hệ thống nhận diện thương hiệu tạo ra ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp thông qua tính chuyên nghiệp, thống nhất và cộng hưởng sẽ tạo ra hình ảnh một thương hiệu lớn mạnh, giá trị đối với khách hàng và công chúng, giảm tối đa chi phí quảng cáo và truyền thông.

3. Bảng báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp tại YCC

YCC chúng tôi tự hào là đơn vị hoạt động đa lĩnh vực, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, dịch vụ marketing và thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo ( là 1 hình thức của nhận diện thương hiệu). Để được tư vấn xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của quý khách, lựa chọn những yếu tố cần thiết và phù hợp nhất cho thương hiệu sắp tới.

YCC cung cấp các gói dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp có mức giá dao động từ 5.000.000 đến 30.000.000 VND tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với YCC khi quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Khi nào nên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu?

 • Ra mắt thương hiệu mới
 • Tái định vị thương hiệu
 • Xây dựng và phát triển thương hiệu
 • Mua bán và sáp nhập thương hiệu
 • Thương hiệu bị lỗi thời cần có sự đột phá

4.2 Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?

Đây chắc hẳn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn, nhiều khách hàng tìm đến công ty chúng tôi để được thiết kế bộ nhận diện nhưng chưa biết nên áp dụng hệ thống nhận diện như thế nào cho thương hiệu của họ để phù hợp nhất.

 • Yếu tố nhận biết màu sắc và thiết kế logo : Đây là dấu hiệu nhận biết đầu tiên, tạo điểm nhấn ấn tượng nhất cho người nhìn ví dụ như màu đỏ của Techcombank, màu xanh của BIDV,…
 • Thiết kế bao bì, tem nhãn trên sản phẩm : Thể hiện tính độc đáo, chuyên nghiệp không những khẳng định độc quyền giá trị mà còn thể hiện tính chất riêng của công ty, doanh nghiệp.
 • Bộ nhận diện Văn phòng, Marketing – bán hàng, sản phẩm, cửa hàng…

4.3 Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại YCC?

 • Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có tay nghề cao, am hiểu tâm lý khách hàng. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một bộ nhận diện thương hiệu chất lượng.
 • Chi phí hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động, sẵn sàng tư vấn

Tóm lại, YCC đã cung cấp cho quý khách hàng “Bảng báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp” tại YCC. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với YCC bất cứ lúc nào!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *