Chuyển tới nội dung

Bài viết content giới thiệu về công ty cực kỳ chuyên nghiệp

Tag:

Hiện nay, để tăng doanh số bán hàng chúng ta có thể sử dụng nhiều cách cũng như nhiều công cụ khác nhau và một trong số những công cụ đó chính là content.  Đối với content trong marketing, dạng bài viết content giới thiệu công ty có lẽ là dạng content được nhiều người quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây, hãy cùng YCC tìm hiểu về cách viết content giới thiệu công ty bạn nhé.

1. Vì sao cần viết content giới thiệu công ty.

Có một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 50% tổng lượng view của một website sẽ đến từ trang chủ, mà trang chủ chính là nơi mà doanh nghiệp giới thiệu về công ty của mình, các dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp,…Thời gian trung bình người dùng ở lại trang chủ giới thiệu là dưới 59 giây. Bạn cần chứng minh content của bạn đáng giá với thời gian của khách hàng.

Khi bạn đầu tư chỉnh chu vào bài content giới thiệu công ty, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về công ty của bạn, từ đó tăng được uy tín cho mình, thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng cũng như là bước đầu để xây dựng mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng.

2. Các yếu tố cần lưu ý khi viết bài content giới thiêu công ty.

Một số yếu tố mà bạn cần lưu ý khi viết bài content giới thiệu công ty bao gồm: 

2.1 Xác định đối tượng xem bài content của mình.

Đối với mỗi một doanh nghiệp, khách hàng mục tiêu mà họ hướng đến sẽ khác nhau, chính vì thế mà bạn cần phải xác định được rõ chân dung khách hàng tiềm năng của mình, biết được sở thích, những quan tâm của họ là gì để có thể kịp thời đáp ứng những nhu cầu của họ.

2.2 Nghiên cứu tài liệu khi viết content giới thiệu công ty,.

Để có thể viết một bài content giới thiệu công ty hay, bạn cần tham khảo qua những bài content giới thiệu công ty của các đối thủ cạnh tranh, những đối thủ có tiếng trong ngành.

Hãy rút ra những ý tổng quát nhất. Ngoài ra, bạn cần bổ sung thêm ý của riêng bạn để bài viết trở nên sáng tạo và nổi bật. Tuy nhiên, có nhiều ý không có nghĩa là bạn viết một bài content giới thiệu càng dài càng tốt. Nội dung càng tinh gọn và chắt lọc càng có giá trị. Hãy tham khảo tiếp mục 3 để biết cách viết bài content giới thiệu công ty ngắn gọn hiệu quả.

3. Một số mẫu content giới thiệu về công ty.

3.1 Content giới thiệu thương hiệu Coolmate

Phải chia sẻ thật là rất nhiều người đặt câu hỏi này cho đội ngũ Coolmate, nhưng gần đây, khi Coolmate bước sang 3 tuổi thì chúng tôi mới có được câu trả lời một cách rõ ràng và tự tin cho câu hỏi này.

 

“Coolmate sinh ra với mong muốn trở thành điển hình về mô hình DOANH NGHIỆP TRÁCH NHIỆM bằng cách vừa làm kinh doanh bài bản, có lợi nhuận và đồng thời mang lại những giá trị thiết thực và lâu dài cho khách hàng, cho nhân viên, cho đối tác, cho cộng đồng, xã hội và cho cổ đông”

 

Coolmate thành lập vào tháng 3/2019, Nhu (CEO), Hiệp (CTO) và Lan (CMO) khởi đầu với một nhà kho 20m2, và một Website bán hàng sơ khai, với các sản phẩm rất cơ bản dành cho nam giới như áo thun, bít tất và đồ lót. Sau 3 năm, thì ngày hôm nay Coolmate đã có sự trưởng thành đáng kể.

 

Coolmate vẫn bán áo thun, đồ lót và bít tất, và cũng có thêm khá nhiều các sản phẩm khác trong tủ đồ nam giới như các đồ mặc đi chơi, mặc đi làm, hay chơi thể thao. Chúng tôi cũng bán cả mũ, cả khẩu trang, khăn mặt và 1 số áo in để dành tiền quyên góp cho một số quỹ từ thiện (danh mục Care & Share). Coolmate còn có thêm dịch vụ làm các sản phẩm in ấn theo yêu cầu (dịch vụ CoolxPrint), và là đơn vị tiên phong với mô hình giao đồ lót định kỳ đầu tiên tại Việt Nam (dịch vụ CoolSub).

 

Và chắc chắn là chúng tôi sẽ không dừng lại ở những thứ đó. Coolmate sẽ mở rộng hơn các sản phẩm, dịch vụ xoay quanh nhu cầu của nam giới. Nên một ngày đẹp trời, nếu như mà bạn tìm thấy một đôi giày, bộ dao cạo râu, hay một lọ lăn khử mùi hay thậm chí là những chiếc bao cao su chất lượng ở Website thì cũng đừng ngạc nhiên nhé.

 

Sau 3 năm chúng tôi cũng có gần 2000m2 văn phòng và kho vận hành ở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Gia đình Coolmate cũng lên tới gần 100 thành viên. Số lượng đơn hàng mà Coolmate đã xử lý tới thời điểm hiện tại đã lên tới con số gần 1 triệu.

 

Coolmate cũng có sự tăng trưởng nhanh về doanh số và cũng có một chút lợi nhuận, và có nhiều hơn các quỹ đầu tư đã rót vốn vào Coolmate

3.2 Content giới thiệu công ty Đất Xanh miền Nam.

Đất Xanh Miền Nam được hình thành từ năm 2009, với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Trải qua chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển, ĐXMN đã là đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại TP.HCM và ngày càng chuyển mình mạnh mẽ khi chính thức trở thành chủ đầu tư, nhà phát triển dự án uy tín trên thị truờng bất động sản Việt Nam.

Các dự án phát triển của ĐXMN luôn là những dự án góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt và đem đến cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao cho khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm với những cam kết về chất lượng, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm và dịch vụ. 

Từ đó đã thổi nên làn gió mới vào thị trường Bất động sản Việt Nam, khởi tạo những giá trị mới cho cổ đông, đối tác và toàn xã hội. Với chiến lược phát triển đa ngành nghề, Đất Xanh Miền Nam chủ trương minh bạch hóa hoạt động kinh doanh, đảm bảo hiệu quả và quyền lợi cổ đông, thu hút đối tác chiến lược.

Với cách làm quyết liệt, sáng tạo và hiệu quả, tôi tin tưởng rằng, ĐXMN sẽ phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phân phối, đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản, góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt cũng như đem lại lợi ích cho xã hội với những hành động thiết thực chung tay cho cộng đồng.

 

4. Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của YCC về bài content giới thiệu công ty cũng như một số bài content mẫu, hy vọng rằng bạn đã biết cách viết bài content giới thiệu công ty cho riêng mình, mong rằng bài viết này có ích cho bạn.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin